• Xem Youtube Full HD trên Android Box bằng ứng dụng OG Youtube

  Xem Youtube Full HD trên Android Box bằng ứng dụng OG Youtube

  Hôm nay Đẳng Cấp Digital xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn cài đặt Youtube Full HD trên Android Tv Box bằng ứng dụng OGYoutube
 • Hơn 100 Triệu Người Đang Sử Dụng Windows 10

  Hơn 100 Triệu Người Đang Sử Dụng Windows 10

  Chiến lược cho phép nâng cấp miễn phí Windows 10 của Microsoft đã giúp cho hệ điều hành này tiếp tục được sử dụng rộng rãi hơn trên toàn thế giới.
 • Microsoft Ra Mắt Vòng Đeo Tay Band 2, Thiết Kế Đẹp Hơn

  Microsoft Ra Mắt Vòng Đeo Tay Band 2, Thiết Kế Đẹp Hơn

  Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ 2 của mình: Microsoft Band 2.
 • Google Glass Trong Tương Lai Sẽ Có Khả Năng Hiển Thị 3D

  Google Glass Trong Tương Lai Sẽ Có Khả Năng Hiển Thị 3D

  Google đã nộp một bằng sáng chế cho thấy họ muốn đăng ký một thiết bị đeo trên đầu có khả năng hiển thị các hình ảnh holograms.
 • 10 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Mua Android Tv Box

  10 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Mua Android Tv Box

  Các thiết bị Android TV Box có mức giá trong khoảng từ 1,2 triệu đến 3,5 triệu đồng, nó có thể biến chiếc Tivi thông thường nhà bạn trở thành chiếc Smart TV thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và kho phần mềm phong phú, đa dạng.
 • Tv Box Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Tv Box?

  Tv Box Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Tv Box?

  Tv Box Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Tv Box?. Ngày nay, việc lựa chọn một loại thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một thiết bị được tích hợp đầy đủ các loại hình giải tại gia như xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, chơi game và thậm chí là karaoke đó chính là Android TV Box.
 • 10 công nghệ, sản phẩm đáng mong đợi trong năm 2015

  10 công nghệ, sản phẩm đáng mong đợi trong năm 2015

  Thế giới công nghệ là một thế giới luôn thay đổi với tốc độ chóng mặt, có những sản phẩm ở năm này mới chỉ là ý tưởng nhưng chỉ năm sau nó đã được bán ra rộng rãi. Cũng có những thứ đã xuất hiện nhưng sẽ càng hoàn thiện hơn trong năm sau. Vậy trong năm 2015 chúng ta có thể kỳ vọng sẽ thấy và được sử dụng những công nghệ, những thiết bị mới nào?
 • Sử dụng kính thực tế ảo để hướng dẫn an toàn trên máy bay

  Sử dụng kính thực tế ảo để hướng dẫn an toàn trên máy bay

  Sử dụng kính thực tế ảo Oculus Rift, một trường đại học tại Ý đã tạo ra một trò chơi nhằm mục đích cho người dùng trải nghiệm một tình huống khẩn cấp trên máy bay, đồng thời tập luyện các thao tác an toàn.