Chất lượng hàng đầu

Đẳng Cấp Digital là một trong những đại lý chính thức về Android TV Box của các hãng nổi tiếng như Minix, Mygica,... ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở Đẳng Cấp Digital đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối. Ngoài ra sau khi mua hàng quý khách còn được hỗ trợ đầy đủ tất cả vấn để liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm. Đặc biệt Đẳng Cấp Digital luôn luôn cập nhật các bản cập nhật phần mềm mới nhất trên thị trường và từ nhà sản xuất, giúp quý vị luôn có những trải nghiệm công nghệ mới nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng hàng đầu
Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Bạn đang thắc mắc không biết sản phẩm nào đang còn thiếu trong bộ sưu tập thiết bị giải trí của mình, hay trong hàng tá sản phẩm thì sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hiện có. Hoặc có thể bạn đang phân vân không biết nên lưa chọn nào có giá phù hợp, tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí cần có của mình. Hãy gọi cho chúng tôi, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình, nhanh chóng. Ngoài ra Camera4k còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng như, cài đặt phần mềm, root hệ thống miễn phí. Đặc biệt là chính sách đổi sản phẩm có giá cao hơn trong vòng một tuần. Giúp quý khách có thêm trải nghiệm khi mua hàng tại camerathethao.com.

Đặt hàng nhanh chóng


Giao hàng tận nơi, toàn quốc

TIVIBOX.VN là đối tác vận chuyển của VNPT với dịch vụ EMS và Kerry Express. Sản phẩm sẽ được chuyển tới nhận nhà quý khách trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Thanh toán tại nhà (COD)