Máy hút bụi thông minh có công dụng hút bụi trên mặt sàn nhà, máy có thể di chuyển mọi ngóc ngách của căn nhà để làm sạch triệt để. Nhờ tính năng này mà số lượng người mua máy hút bụi thông minh ngày càng nhiều, tuy nhiên người mua lần đầu thường thắc mắc rằng không biết robot hút bụi có gây ồn khi hoạt động không. Các thông tin dưới đây mayhutbuithongminh.com sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này và giới thiệu đến mọi người các sản phẩm máy hút bụi tự động tiếng ồn thấp lý tưởng cho người dùng.


Nhược điểm chung của các loại robot hút bụi thông minh:


Không thể leo cầu thang:


Tất cả các dòng máy hút bụi thông minh không thể di chuyển trên địa hình khác nhau, máy chủ yếu hoạt động trên bề mặt phẳng để hút bụi bẩn và rác. Cầu thang là khu vực có nhiều bụi bẩn, rác nhưng robot không thể di chuyển hoạt động ở khu vực này gây bất tiện cho người dùng.


Hoạt động gây ra tiếng ồn.


May hút hút bụi thông minh có gây ồn không là câu hỏi được nhiều người đặt ra, máy có công suất cao thì tiếng ồn của máy khi hoạt động sẽ tăng theo. Robot hút bụi tạo ra tiếng ồn lớn hơn so với các loại máy hút bụi khác, gây bất tiện cho chính người sử dụng và các thành viên trong nhà, đặc biệt nhà có người già và trẻ nhỏ. Người dùng nên đặt lịch cho robot làm việc trong thời gian không có người trong phòng để tối ưu việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa mà đảm bảo không làm phiền đến người khác.


Thời gian làm sạch lâu:


Dòng robot hút bụi giá rẻ có độ hiệu quả làm sạch không cao vì không được trang bị nhiều tính năng dọn dẹp như các dòng máy hút bụi cao cấp. Các đầu lông hút tương đối nhỏ hút rất ít bụi bẩn và rác khiến cho thời gian hoạt động của máy lâu hơn.


Mức độ âm thanh của máy hút bụi robot:


Khi bạn chọn máy hút bụi thông minh cần phải xem xét kỹ lưỡng các chức năng, mẫu mã, hình dáng, và đặc biệt cần chú ý đến mức độ âm thanh để robot không làm ảnh hưởng đến không gian. Người mua nên chọn may hut bui thong minh có tần suất âm thanh từ 40dB – 65dB là mức phù hợp cho môi trường gia đình.


Độ ồn robot hút bụi:


Người dùng phải tìm hiểu kỹ độ ồn máy hút bụi thông minh trước khi mua. Dưới đây mayhutbuithongminh.com giới thiệu đến mọi người 3 loại robot hút bụi có tiếng ồn thấp bạn có thể tham khảo:


Robot hút bụi Roborock Gen 2:


Roborock Gen 2 có chức năng tích hợp vừa hút bụi và lau nhà, robot hoạt động thời gian dài nhờ vào dung lượng pin cao. Máy Roborock Gen 2 có độ ồn thấp chỉ từ 54 – 67Db đảm bảo không quá ồn, ít gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.


máy hút bụi thông minh có gây ồn không


Robot hút bụi Medion MD 18501:


Đây là sản phẩm máy hút bụi thông minh hoạt động yên tĩnh trong số dòng máy hiện nay, máy tạo ra độ ồn chỉ 63dB không làm cản trở hoạt động nghỉ ngơi của người dùng. Robot có 3 chế độ làm sạch giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám bụi trên sàn nhà.


máy hút bụi thông minh có gây ồn không


Robot hút bụi iLife X800:


Máy hút bụi thông minh iLife X800 là sản phẩm được nhiều người sử dụng vì có nhiều chức năng loại bỏ bụi và rác trên mặt sàn. Robot hút bụi được điều khiển từ xa, dễ dàng cho người sử dụng lần đầu, robot có lượng pin lớn, có thể hoạt động trong vòng 2 tiếng. Máy có trọng lượng nhẹ phù hợp cho chị em nội trợ di chuyển sang địa điểm khác. Tiếng ồn của robot hút bụi iLife dưới mức 60db tạo sự thoải mái cho người dùng khi robot hoạt động.


máy hút bụi thông minh có gây ồn không


Tham khảo:

Máy hút bụi thông minh Medion MD18501 - Robot hút bụi 2 trong 1

Địa chỉ bán máy hút bụi thông minh tại TPHCM cho người nội trợ

Kinh nghiệm mua máy hút bụi thông minh tại TPHCM đảm bảo chính hãng


Mayhutbuithongminh.com đã giải đáp câu hỏi máy hút bụi thông minh có gây ồn không qua bài viết trên. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến https://mayhutbuithongminh.com/ để đặt mua các sản phẩm robot hút bụi chính hãng, chất lượng, bảo hành hấp dẫn, giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp các dòng robot hút bụi thông minh với tiếng ồn thấp, chúng tôi mong muốn góp phần làm nên không gian sống thoải mái, an toàn cho mọi nhà.