Hiện nay việc sử dụng máy hút bụi thông minh rất phổ biến trên thế giới vì những tiện ích, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài mà nó mang lại. Thế nhưng không một chiếc máy hút bụi robot nào cũng có thể hoạt động tốt mãi. Vì vậy, sửa chữa may hut bui thong minh là việc hẳn bạn sẽ phải đối mặt một vài lần trong quá trình sử dụng thiết bị này. Vậy robot hút bụi thường gặp lỗi gì? Sửa chữa robot hút bụi có đắt tiền không? Nên sửa máy hút bụi ở đâu? Hãy cùng mayhutbuithongminh.com tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.


Những lưu ý hàng đầu khi sửa chữa may hut bui thong minh:


Robot hút bụi thường gặp vấn đề gì?


Để việc sửa chữa may hut bui thong minh đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần xác định được rằng sản phẩm đó đang gặp phải vấn đề gì, và từ đó có được cách xử lý tốt nhất. Dưới đây là các vấn đề mà các robot hút bụi thường gặp trong quá trình hoạt động.


  • Robot đột ngột mất nguồn
  • Sạc pin không vào, dock sạc không nhận sạc robot.
  • Gây ra tiếng ồn to bất thường khi làm việc.
  • Robot nóng hơn bình thường khi hoạt động.
  • Rò rỉ nước trong quá trình hoạt động.
  • Không thể điều khiển được robot hay không di chuyển thiết bị được.
  • Bạn cần xác định vấn đề mà máy gặp phải để sửa robot hút bụi một cách hiệu quả nhất.

trung tâm sửa chữa máy hút bụi thông minh uy tín HCM


Đây hầu như là các vấn đề thường gặp nhất khi bạn sử dụng máy hút bụi thông minh. Một số vấn đề xảy ra là do các lý do khách hàng như lỗi linh kiện, phần mềm điện tử khi sản xuất của robot, các bộ phận bị hao mòn sau quá trình sử dụng lâu ngày. Nhưng phần lớn robot gặp vấn đề là do chủ quan của người dùng trong quá trình sử dụng robot hút bụi như để máy va chạm với các vật nặng, vô tình làm máy dính nước hoặc không chú ý bảo hành, bảo trì, sửa chữa thường xuyên nên không phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề hỏng hóc,…


Tham khảo: 

Xử lý may hut bui thong minh báo lỗi Error 6

Các lưu ý và cảnh báo chung cho máy hút bụi thông minh


Sửa máy hút bụi thông minh có đắt không?


Chi phí để sửa may hut bui thong minh không hề cố định và thường phụ thuộc vào việc bạn sửa chữa những vấn đề gì. Chẳng hạn như chi phí bảo dưỡng robot sẽ rẻ hơn khi bạn thay thế bất cứ bộ phần nào trên máy.


Khi robot hút bụi có vấn đề về pin, bạn có thể thay thế pin trong trường hợp pin không thể sử dụng được. Pin may hut bui thong minh ngày nay hiện có giá từ 750.000 đồng cho đến 950.000 đồng.


Ngoài ra, khi lựa chọn thay thế bất cứ một chi tiết hoặc bộ phận nào, chi phí cũng phụ thuộc vào thương hiệu của dòng robot hút bụi đó. Chẳng hạn như phụ kiện của robot iRobot sẽ đắt hơn Xiaomi và Ecovacs.


Nên sửa chữa máy hút bụi thông minh ở đâu?


Khi nhận thấy robot hút bụi nhà mình có gặp vấn đề như không hoạt động, không thể điều khiển hoặc gặp các vấn đề bất thường, bạn cần đưa chủ robot của mình đến các cơ sở trung tâm sửa chữa robot hút bụi để kiểm ta xử lý các vấn đề đó. Tuy nhiên, khi tìm đến bất cứ trung tâm nào, bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:


Trung tâm phải được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình, có chế độ bảo hành đối với sản phẩm đã sửa chữa trong thời gian rõ ràng.


Nếu may hut bui thong minh của bạn cần phải thay thế linh kiện máy, trung tâm phải có trách nhiệm báo với khách hàng cần thay các linh kiện gì và giá cả chính xác của mỗi linh kiện là bao nhiêu, thuộc hãng nào và thời gian bảo hành trước khi sửa chữa robot hút bụi.


Nếu trung tâm sửa chữa máy hút bụi thông minh bạn tìm đến ban đầu không đủ các yếu tố trên thì bạn nên tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín hơn. Để tránh trường hợp robot mới sửa xong mà chỉ sử dụng thời gian ngắn đã hư hỏng gây tốn kém chi phí.


trung tâm sửa chữa may hut bui thong minh


Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sửa chữa máy hút bụi thông minh. Nếu như có thắc mắc hoặc câu hỏi bạn có thể để lại bình dưới đây, hay có ghé thăm vào trang web của mayhutbuithongminh.com – trung tâm phân phối, sửa chữa các dòng may hut bui thong minh, robot hút bụi lau nhà để tham khảo thêm các thông tin cần thiết và các sản phẩm liên quan nhé.