Máy hút bụi thong minh đang là một trong trong những lựa chọn vô cùng tiện ích cho mỗi gia đình Việt. Với chức năng kết hợp 2 trong 1 vừa hút bụi vừa lau sàn nhà, robot hút bụi lau nhà có thể hỗ trợ người nội trợ làm cả 2 công việc cùng lúc: tự động làm sạch sàn nhà hay mặt phẳng trong nhà như bàn ăn, bàn sofa, bàn uống nước, ngoài ra máy còn kết hợp them chế độ lau ướt cho sàn nhà hoặc mặt bàn sáng sạch, lung linh hơn. Trong bài viết hôm nay, Mayhutbuithongminh.com tư vấn đến mọi người chọn may hut bui thong minh cho nhà chung cư 2 phòng.


Sự khác biệt khi chọn máy hút bụi thong minh cho chung cư 2 phòng hoặc chung cư nhiều phòng hơn?


Như những gì chúng ta biết về nhà chung cư thì thông thường các căn hộ chung cư thường gói gọn trong một không gian phẳng theo tầng lầu, do đó khi chọn robot hút bụi lau nhà cho các căn hộ chung cư thì đ­­­­iều đầu tiên bạn cần xác định xem nhà chung cư của bạn liệu có nhiều hay chỉ 1 – 2 phòng? Đây là một trong các tiêu chí để chọn mua may hut bui thong minh phù hợp mà không lãng phí tiền bạc cho những con robot không phù hợp với nhu cầu và điều kiện bạn đang có.


Vậy cách chọn máy hút bụi robot cho nhà chung cư 2 phòng hay nhiều phòng hơn như thế nào là hợp lý?


Đối với các căn hộ chung cư có nhiều phòng từ 3 – 4 phòng trở lên thì bạn nên chọn những con robot hút bụi thông minh có chức năng thiết lập bản đồ làm sạch để máy không bị bỏ sót phòng/ khu vực/ vị trí cần làm sạch trong nhà mình đồng thời những con robot tầm cao/ cao cấp sẽ giúp thời gian làm sạch toàn bộ nhà cửa nhanh chóng và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với những con robot hút bụi thông thường.


Còn đối với các căn hộ chung cư chỉ có 1 – 2 phòng gồm phòng khách kết hợp nhà ăn và phòng ngủ thì những con robot hút bụi tầm trung có thể đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì robot đã được tích hợp đầy đủ các chức năng và tính năng cần thiết để lau dọn cho căn hộ chỉ từ 1 – 2 phòng mà giá cả lại không quá cao, phù hợp với hầu hết căn hộ chung cư ít phòng.


chọn may hut bui thong minh cho nhà chung cư 2 phòng ngủ


Nhiều ngừi vẫn ham rẻ và muốn tậu các con robot chỉ khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng cho căn hộ chung cư của mình nhưng theo nhũng kinh nghiệm và tư vấn chuyên môn thì mayhutbuithongminh.com cho rằng bạn đang ném tiền qua cửa sổ. Bởi thay vì ban đầ bạn đầu tư một máy hút bụi thông minh có mức giá 6 – 7 triệu đồng tầm trung nhưng thời gian sử dụng lâu dài và hiệu quả thực sự còn tốt hơn là bạn mua những con robot hút bụi giá rẻ để rồi chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng lại bị hỏng hóc, hoạt động kém hiệu quả. Thậm chí khả năng làm việc của nó còn kém xa với những gì bạn mong đợi, lúc đó bạn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa bằng tay chân còn tốt hơn.


Một số gợi ý may hut bui thong minh cho chung cư 1 – 2 phòng


Để giúp mọi người dễ lựa chọn hơn và không phải tham khảo quá nhiều các thông tin về sản phẩm, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho mọi người những model máy hút bụi thông minh nổi bật phù hợp với nhóm nhu cầu sử dụng.


May hut bui thong minh cho chung cư 2 phòng ở phân khúc tầm trung phù hợp?


Ở phân khúc này, có một số model robot hút bụi choc hung cư 2 phòng phù hợp như:


- Robot hút bụi Ecovacs Deebot 900

- Robot hút bụi lau nhà Liectroux Q800

- Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot U3 Line Friends

- Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 610


chon may hut bui thong minh cho nhà chung cư 2 phòng ngủ


Những máy hút bụi thông minh này có thể kết hợp lau sàn này đều được tích tụ đầy đủ các công nghệ làm sạch sàn và các tính năng tiện ích phù hợp cho căn hộ chung cư 1 – 2 phòng với diện tích từ 60 – 80 m2 đổ lại.


May hut bui thong minh phù hợp cho nhà chung cư 1 - 2 phòng ở phân khúc tầm cao:


- Robot hút bụi lau nhà Neato Botvac D3 Connected

- Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo 900

- Robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK901


chọn may hut bui thong minh cho nhà chung cư 2 phòng ngủ


Những model này có mức giá tầm 10 triệu đồng, phù hợp với những may hut bui thong minh cho nhà chung cư 2 phòng và có khả năng thiết lâp bản đồ làm sạch thông minh để thực hiện tốt việc lau dọn sàn nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Ngoài ra, với những model máy hút bụi thông minh ở phân khúc cao cấp thì dĩ nhiên hiệu suất làm sạch sẽ được tối ưu hơn cả cùng với các tiện ích nổi bật thông minh hơn cho người dùng như chế độ Quite giảm cân thích hợp cho những căn hộ chung cư có trẻ nhỏ, kể cả có ít phòng hay nhiều phòng, độ ồn thấp nhưng vẫn giữa được hiệu suất làm việc ổn định để làm sạch bóng sàn nhà.


Địa chỉ chọn mua máy hút bụi thông minh uy tín giá tốt nhất 2020


Mayhutbuithongminh.com là một trong những địa chỉ cung cấp robot hút bụi chính hang,giá tốt tại thị trường Việt Nam. Với các chính sách bán hàng, bảo hành chính hang, dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và ưu đãi cho khách hàng trong nhiều dịp đặc biệt, mayhutbuithongminh.com xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm kiếm và chọn mua may hut bui thong minh cho chung cư của mình


Tham khảo:

Kinh nghiệm mua máy hút bụi thông minh tại TPHCM đảm bảo chính hãng

Cần chú ý gì khi mua may hut bui thong minh

3 mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ may hut bui thong minh


Để được tư vấn chi tiết hơn và có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, hãy liên hệ trực tiếp https://mayhutbuithongminh.com/ để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.