Hiện nay, nhiều dòng máy hút bụi thông minh đang dần trở thành một người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc vệ sinh, dọn dẹp nhà ở. Tuy nhiên Ecovacs ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, công nghệ khác nhau để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Khi mua máy hút bụi, dung lượng pin cũng cần được xem xét và đánh giá kĩ, để đảm bảo máy đạt hiệu năng làm việc cao nhất và phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm trong phân phôí và bán hàng Máy hút bụi thông minh, Mayhutbuithongminh.com sẽ gợi ý một vài kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn Pin Robot hút bụi Ecovacs tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn dung lượng pin robot hút bụi Ecovacs

Pin Robot hút bụi Ecovacs thường là loại pin sạc lithium dung lượng cao. Nhưng nó sẽ là vấn đề nếu bạn có một căn nhà rộng thênh thang tới vài trăm m2. Thông thường thì các con robot hút bụi Ecovacs có dung lượng pin khá “khủng”, dao động trong khoảng từ 2000 – 3000mAh, có dòng lên hơn 5000mAh. Lượng pin này thường đủ cho một robot hoạt động liên tục từ 2-3 tiếng và hoàn thành xong các công việc vệ sinh hàng ngày.

Chọn pin Robot hút bụi Ecovacs dung lượng lớn

Nếu bạn sở hữu một căn nhà diện tích lớn vài trăm m2, nhiều không gian/phòng khác nhau thì cũng cần lưu ý vấn đề khi lựa chọn pin robot hút bụi Ecovacs, để Robot có thể tự động làm việc lần lượt tất cả các không gian theo lịch trình hiệu quả nhất. Lúc này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm robot có dung lượng pin lớn, hiệu suất cao và thời gian hoạt động liên tục được lâu như ECOVACS DEEBOT DJ35 hoặc Ecovacs Deebot T5 HERO – Pin siêu khủng lên tới 5200mAh

Ưu tiên Robot có tính năng tự động sạc pin

Một phương án khác là bạn nên chọn các loại robot có tính năng tự động sạc pin khi hết pin, ghi nhớ lịch trình và tự động quay lại tiếp tục làm việc còn dang dở, ví dụ: ECOVACS DEEBOT DG36 (OZMO 930), Ecovacs Deebot DL33/ DL35, Ecovacs Deebot DK33/35.

Hiện nay trên đa số dòng robot hút bụi Ecovacs đều có tính năng tự động sạc khi pin yếu, hoặc bạn có thể ấn thủ công nút Home trên điều khiển từ xa để máy tự động di chuyển về dock sạc. Một số dòng máy đơn giản hơn chỉ sử dụng dây sạc truyền thống cắm trực tiếp vào hông máy để kết nối với ổ điện. Cũng giống như khi dùng thiết bị điện tử khác, bạn nên sạc pin đầy mỗi lần để tránh việc chai pin hoặc cháy nổ. Và chúng tôi khuyên bạn nếu Robot tích hợp cả sạc thủ công và sạc = dock sạc, bạn nên ưu tiên việc sạc máy tại dock sạc để bảo vệ pin với điện áp ổn định, khi pin đầy sẽ tự động ngắt nguồn điện, nên đừng lo lắng.

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn mua máy hút bụi thông minh và dung lượng pin phù hợp cho mình. Hãy đến với Mayhutbuithongminh.com để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngay nhé!