Chổi quét là một trong những bộ phận không thể thiếu của máy hút bụi thông minh, nó quyết định 50% khả năng làm sạch sàn nhà và giải quyết bụi ở những nơi mà chổi truyền thống không thể làm sạch được. 


Cấu tạo chổi quét máy hút bụi thông minh 


Bộ phận chổi quét gồm có hai loại: chổi quét chính và chổi cạnh - Chổi quét chính hay còn gọi là chổi giữa luôn là phụ kiện gắn liền với mỗi chiếc máy hút bụi thông minh được thiết kế hình trụ tròn có rãnh theo dạng xoắn hoặc dáng chữ V với tác dụng giúp cho chổi quét không bị mắc kẹt khi quét lông vật nuôi hay tóc. 


- Chổi cạnh hay chổi phụ có thiết kế ba chấu như hình tam giác gồm phần trung tâm làm chất liệu nhựa cao cấp, phần cánh làm từ cao su và phần thân là những sợi chổi làm từ sợi cước có tính co giãn tốt để đảm bảo quét sạch tất tần tật các loại bụi bẩn trên mọi bề mặt từ sàn gạch, đá, sàn gỗ đến những chiếc thảm, đặc biệt ở những góc cạnh tường sâu. 


Công dụng của chổi quét máy hút bụi thông minh


Một chiếc máy hút bụi vẫn có thể hút sạch bụi nhưng để làm sạch một cách triệt để như kỳ vọng bạn đặt lên con robot này thì cần đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chổi quét và lực hút của động cơ máy, có thể xem đây là “đôi bạn cùng tiến” không thể tách rời ra được.Chổi quét có khả năng luồn lách vào những góc tường mà thân máy hút bụi thông minh không thể hút tới. Nhờ có sự hỗ trợ của chổi quét mà các bụi bẩn, lông vật nuôi, tóc rụng, những mảnh vụn,... được máy hút bụi thông minh dọn sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả làm sạch cao như mong đợi. 


Bảo dưỡng chổi quét của máy hút bụi thông minh 


Mỗi chiếc máy hút bụi thông minh khác nhau sẽ có những phụ kiện khác nhau, trong đó chổi quét cũng không ngoại lệ. Với cường độ làm việc cao, mỗi ngày đều phải hoạt động do đó hãy thường xuyên vệ sinh chổi, trường hợp sau thời gian dài thấy có dấu hiệu giảm hiệu quả làm việc do phụ kiện bị cũ bạn nên thay chổi mới theo định kỳ từ 5 - 7 tháng để chổi không bị giảm công năng, đảm bảo công việc hỗ trợ thân máy hiệu quả. Chúng ta không nên chủ quan hay vì quá tiết kiệm mà sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến năng suất của máy hút bụi thông minh. 


Trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng chuyên bán máy hút bụi thông minh, phụ kiện chính hãng, uy tín với nhiều mức giá khác nhau. Nên hãy lựa chọn và xem xét thật kỹ để không làm “tổn thương” tài chính. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn kỹ hơn về thiết bị thông minh này hãy cứ liên hệ đến hệ thống mayhutbuithongminh.com đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin bạn cần.