Cuộc sống ngày càng hiện đại với các thiết bị thông minh luôn hỗ trợ chúng ta trong việc dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm được nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau một ngày lao đầu vào công việc ở bên ngoài. Một trong những thiết bị thông minh đó chính là máy hút bụi thông minh.


Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khiến người tiêu dùng không khỏi đau đầu khi mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu những thông tin xung quanh máy hút bụi thông minh. Hiểu được nỗi bâng khuâng đó, trong bài viết dưới đây mayhutbuithongminh.com sẽ lựa chọn 4 điều về robot hút bụi để bạn dễ dàng mua sắm. 


1. Thương hiệu 

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên của đa số người dùng tìm kiếm trên google và tìm hiểu về thương hiệu là điều cơ bản quan trọng. Thương hiệu càng lâu đời càng uy tín trên thị trường máy hút bụi thông minh, ngoài ra có nhiều phản hồi tích cực lại càng đáng mua hơn. 2. Hàng chính hãng 

Tiếp đến hãy xem xét nó có phải là hàng chính hãng, hiện nay những khái niệm về hàng chính hãng, hàng nhập khẩu có khá nhiều người dùng chưa nắm rõ, và tất nhiên ai cũng biết rõ hàng chính hãng luôn là hàng tốt nhất. Vậy hàng chính hãng là gì? 


Hàng chính hãng là hàng được bán thông qua các nhà phân phối chính thức có mặt tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được hãng sản xuất chính ủy quyền và cho phép bán tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đảm bảo hoàn toàn mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng từ hãng sản xuất chính, được kiểm tra chất lượng theo quy trình trước khi đưa ra thị trường và giới thiệu với khách hàng thông qua đại lý phân phối. 


3. Thông số

Đi qua hai bước tìm hiểu trên, chúng ta sẽ quay lại sản phẩm chính tìm hiểu về các thông tin xung quanh máy hút bụi thông minh mà chúng ta cần quan tâm đến khi quyết định chọn mua. 


Về cơ bản, mỗi máy hút bụi sẽ có thông số kỹ thuật tương ứng với từng diện tích căn nhà. Với thông số, chúng ta cần quan tâm đến hai thông số cần thiết đó là dung lượng Pin và công suất. Dung lượng Pin sẽ tỉ lệ thuận với diện tích bề mặt sàn nhà vì thế dung lượng càng lớn thời gian hoạt động của robot càng lâu. Tuy nhiên, công suất hút lại tỷ lệ nghịch với Pin, nghĩa là công suất hút càng lớn càng tiêu hao nhiều năng lượng của robot. Cụ thể, với lượng Pin dao động từ 2600mAh đến 5200mAh ~ công suất là 800PA đến 3000PA. Song, các đời máy từ năm 2017 trở về sau nhà sản xuất đã cho phép người dùng có thể điều chỉnh theo ba mức cơ bản là trung bình - trên trung bình và cực đại để chúng ta có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu cần thiết giúp tiết kiệm năng lượng. 


4. Diện tích và giá sản phẩm 

Về diện tích, với dung lượng Pin 3200mAh tương ứng với diện tích mặt sàn cho một lần dọn dẹp là 90 mét vuông (khoảng 100 phút). Hay với 5200mAh phù hợp với diện tích mặt sàn 200 - 250 mét vuông khoảng 200 phút làm việc liên tục. Về giá thành, cho máy hút bụi thông minh tương ứng với diện tích sàn nhà, theo cách tính như sau: 


Tổng mặt sàn dưới 90 mét vuông chỉ cần sắm một em robot trong tầm giá dưới 7 triệu đồng. 


Với tổng diện tích từ 90 - 150 mét vuông tương đương với máy hút bụi trong tầm giá 7 - 10 triệu đồng. 


Tổng diện tích mặt sàn từ 150 - 250 mét vuông, người dùng có thể lựa chọn máy hút bụi thông minh khoảng 10 - 15 triệu đồng. 


Tổng kết

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về máy hút bụi thông minh, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua Website: mayhutbuithongminh.com nhà phân phối các dòng robot hút bụi lau nhà uy tín tại Việt Nam.