Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong bối cảnh 4.0, có rất nhiều robot và máy móc được ra đời hỗ trợ cuộc sống của con người ngày càng tiện ích hơn. Đồng thời, trong cuộc sống gia đình cũng xuất hiện nhiều loại thiết bị thông minh nhằm giảm tải công việc cho các chị em nội trợ. Trong đó, nổi bật là máy hút bụi thông minhrobot hút bụi lau nhà thông minhTuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng vẫn còn thắc mắc rằng robot hút bụi và robot hút bụi lau nhà là một hay khác nhau như thế nào? Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì? 


Robot hút bụi lau nhà thông minh chính là máy hút bụi thông minh có thêm chức năng lau nhà cùng các công nghệ như nhận diện và tránh né chướng ngại vật, trí tuệ nhân tạo AIVI, hệ thống Laser. Nhờ đó, robot được thiết lập những cung đường làm sạch chuẩn xác trong căn nhà của bạn. 

Hiện nay robot hút bụi lau nhà đã dần thay thế con người thực hiện công việc quét dọn, lau nhà hằng ngày của gia đình bạn. Sở hữu robot gia dụng này giúp không gian nhà bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát, chị em nội trợ có nhiều thời gian dành cho gia đình, người thân và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, robot hút bụi lau nhà thông minh còn là một thiết bị tuyệt vời dành cho những người bận rộn. Sử dụng máy hút bụi lau nhà thông minh loại nào tốt nhất? 


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh đa dạng, trong đó nhà Ecovacs Deebot là dòng sản phẩm vừa hút bụi vừa lau nhà được nhiều ưa chuộng. 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs sở hữu nhiều tính năng nổi trội: 


  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. 
  • Tích hợp khả năng lau nhà, hút bụi tự động cực kỳ thông minh. 
  • Trang bị bộ cảm biến có khả năng chống rơi, chống va chạm. 
  • Hoạt động nhiều khu vực, phòng khác nhau. 
  • Tích hợp nhiều chế độ làm việc tối ưu. 
  • Ứng dụng kết nối smartphone, iPad, laptop,... bạn có thể thiết lập bản đồ, tường ảo, thời gian biểu, hẹn giờ hoạt động cho robot. Mua robot hút bụi lau nhà thông minh ở đâu? 


Các sản phẩm robot hút bụi lau nhà do mayhutbuithongminh.com mang đến cho người dùng đều nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về những tiện ích của thiết bị trong quá trình sử dụng. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng máy hút bụi thông minh chất lượng cao với độ bền hoạt động vượt trội, hãy liên hệ đến mayhutbuithongminh.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.