Thị trường máy hút bụi thông minh ngày càng phát triển, nâng cấp nhiều tính năng thông minh để trở thành “người bạn giúp việc công nghệ hiện đại” tốt nhất. Sự đa dạng của sản phẩm đôi khi trở thành một nhược điểm lớn là xuất hiện nhiều robot giả và hàng nhái. Nên khi túi tiền chỉ cho phép bạn mua sắm máy hút bụi thông minh cũ, cần lưu ý những điều mayhutbuithongminh.com chia sẻ dưới bài viết này nhé! Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi thông minh cũ, an toànChọn thương hiệu đáng tin cậy 


Khi mua máy hút bụi thông minh cũ bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm của thương hiệu được nhiều người tin dùng trên thị trường đồ dùng thông minh, bởi khi chọn thiết bị đã qua sử dụng bạn thường không được trải nghiệm sản phẩm. Do đó, dù là robot cũ nhưng của thương hiệu uy tín sẽ yên tâm hơn. Thương hiệu uy tín trên thị trường robot hút bụi như: Xiaomi, Ecovacs, iLife, Neato, Philips,... 
Chức năng thông minh của ứng dụng đi kèm 


Bạn nên kiểm tra xem robot có còn kết nối ổn định với ứng dụng trên điện thoại hay không? Các tiện ích có trong ứng dụng như thiết lập thời gian biểu, tường ảo, các chế độ dọn dẹp,... còn hoạt động tốt không? Vì để bạn điều khiển được robot làm việc tốt công việc dọn dẹp đều phải thông qua ứng dụng trên smartphone, iPad, laptop hoặc trợ lý ảo. Do đó đây cũng là một điều cần chú ý khi chọn mua máy hút bụi thông minh cũ. 
Xem xét, định giá máy hút bụi thông minh 


  • Thông số kỹ thuật


Các thông số kỹ thuật cần được kiểm tra kỹ lưỡng như: lực hút, diện tích làm sạch, dung lượng pin, thời lượng hoạt động, độ ồn, dung tích hộp chứa bụi - chứa nước,...  để đảm bảo tránh những rủi ro khi sử dụng máy cũ. Đồng thời, dựa vào đây bạn có thể định giá robot đã qua sử dụng mà không bị “hố”. 


  • Xem xét mức giá bán của robot


Thông thường khi chọn mua máy hút bụi thông minh cũ bạn sẽ mua được với mức chênh lệch đôi chút so với máy mới 100%. Theo kinh nghiệm nhiều năm mua hàng, bạn không nên sử dụng máy hút bụi giá dưới 3.000.000 đồng, thậm chí có rất nhiều người đã tin tưởng mức giá 300.000 - 500.000 đồng và mang về một em robot vô dụng và không mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của robot hút bụi thông minh. 

Địa chỉ mua máy hút bụi thông minh uy tín, chất lượng


Nếu tài chính không cho phép, bạn vẫn có thể dành mua một máy hút bụi thông minh đã qua sử dụng hoặc hàng trưng bày. Tuy không mới 100% nhưng vẫn đảm bảo cho bạn được trải nghiệm tốt các chức năng thông minh và mức giá hợp túi tiền. Mặt khác, hãy chọn địa điểm mua hàng  uy tín để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang nhé. Mayhutbuithongminh.com - siêu thị máy hút bụi thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi Chuyên phân phối các dòng sản phẩm, Cung cấp phụ kiện chính hãng & Dịch vụ Sửa chữa robot chuyên nghiệp. Tham khảo thông tin liên hệ tại đây.