Eufy là một sản phẩm máy hút bụi thông minh thuộc nhà Anker - thương hiệu công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. Bên cạnh công nghệ sạc thông minh, thương hiệu này còn phát triển thành công các thiết bị gia đình thông minh, trong đó nổi bật là sản phẩm máy hút bụi thông minh - phải kể đến là Eufy RoboVac G30. Máy hút bụi thông minh Eufy RoboVac G30 là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang sở hữu không gian khiêm tốn. Với chiều cao khoảng 7,2cm nó có thể làm sạch những nơi mà các dòng robot khác chịu thua. Bên cạnh đó, so với thế hệ trước RoboVac G30 sở hữu thời lượng pin ổn, khả năng điều hướng thông minh hơn, điều khiển bằng giọng nói - lên lịch và điều chỉnh được lực hút. Hãy cùng mayhutbuithongminh.com tìm hiểu chi tiết các tính năng ưu việt của dòng robot hút bụi nhà Anker như thế nào nhé. 

Máy hút bụi thông minh Eufy RoboVac G30 nhỏ gọnNgoại hình RoboVac G30 dạng hình tròn truyền thống cùng màu đen chủ đạo và màu nâu làm điểm nhấn trên thân máy. Được thiết kế nhỏ gọn, sở hữu chiều cao 7,2cm giúp robot dễ dàng di chuyển vào những vị trí hẹp.

Giao diện ứng dụng hiện đại Ứng dụng Eufy thiết kế giao diện nền trắng tối giản cùng một vài điểm nhấn đơn sắc màu phấn đảm bảo tính hiện đại. Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn kết nối WiFi và phần còn lại của quá trình thiết lập và đặc biệt app đã được bổ sung bằng các tín hiệu điều khiển bằng giọng nói. 

Màn hình chính của ứng dụng Eufy hiển thị sáu biểu tượng đại diện cho các bước cài đặt, cụ thể như sau: ba chế độ hút (tiêu chuẩn - turbo - tối đa) với Boost IQ tự động, chế độ làm sạch tại chỗ, lên lịch trình,... 
Động cơ hoạt động êm ái Eufy RoboVac G30 được đánh giá là robot hoạt động yên tĩnh nhất từ trước đến nay. Thực sự, nếu không có bản đồ hiển thị vị trí của máy hút bụi thông minh này thì chắc có thể bạn sẽ chơi trò “trốn tìm” với nó vì động cơ hoạt động quá êm ái ngay cả khi nó nâng lực hút hay đang làm sạch trên thảm. 

Khả năng làm sạch Thực tế, khả năng lau nhà của RoboVac G30 không mấy vượt trội như chế độ hút bụi nhưng vẫn đảm bảo làm sạch tốt. Trong quá trình di chuyển, nó sẽ nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt sàn nhưng khi đối mặt với vết bẩn cứng đầu thì lại có vẻ yếu thế. Đây có lẽ là nhược điểm duy nhất của sản phẩm này. 


Kết luận Eufy G30 là một thiết bị dọn dẹp nhà cửa thông minh thay thế hoàn toàn sức lao động của bạn mỗi ngày. Đối với không gian đơn giản, robot dễ dàng giảm tải hai công việc nhà cho bạn và người thân một cách hiệu quả lại không mang tiếng ồn ào khó chịu như “tiếng sửa nhà của hàng xóm”. Nếu bạn đang phân vân và cần tìm kiếm sản phẩm máy hút bụi thông minh hợp túi tiền thì Eufy RoboVac G30 xứng đáng được nằm trong danh sách của bạn.