Khác với máy hút bụi thường, máy hút bụi thông minh (robot hút bụi) là một thiết bị làm sạch tự động, bạn không nhất thiết phải trực tiếp điều khiển trên thiết bị hay đồng hành xuyên suốt cùng nó. Với robot hút bụi, bạn chỉ việc điều khiển trên điện thoại, hẹn giờ hoặc thiết lập lịch làm việc. 3 hình thức điều khiển máy hút bụi thông minh 1. Điều khiển trực tiếp 


Mỗi máy hút bụi thông minh đều được trang bị các nút lệnh (nút on/off, nút chế độ làm việc)  trên mặt thân máy. Khi bạn không cần điều khiển từ xa vẫn có thể thao tác trực tiếp trên máy. 
2. Điều khiển trên thiết bị di động 


Máy hút bụi thông minh được kết nối với các thiết bị di động (smartphone, iPad, laptop) thông qua app. Điều này giúp bạn có thể điều khiển từ xa, điều chỉnh và kiểm soát thiết bị mọi lúc mọi nơi. 

Bên cạnh đó, trên app còn xuất hiện đa dạng chức năng tùy chỉnh hơn ngoài các nút trên thân máy. Nhờ vậy, robot hút bụi sinh ra mang nhiều tiện ích và thông minh hơn cho người sử dụng. 3. Điều khiển từ xa bằng remote 


Một vài dòng robot trong bộ sản phẩm còn thêm một chiếc remote nhỏ để điều khiển từ xa. Các nút chức năng trên remote cũng khá đầy đủ, cho phép bạn điều khiển cơ bản, ra lệnh và chuyển chế độ làm sạch của robot hút bụi. 

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi thông minh đúng cách 


Trước khi đi vào hoạt động 


  • Gỡ các lớp màng bảo vệ: 


Lưu ý khi mang sản phẩm về và “đập hộp” bạn cần gỡ các lớp màn bảo vệ trên thân máy và đế sạc. 

 

  • Đặt vị trí đế sạc:  

Đế sạc phải được đặt sát mép tường, gần nguồn điện. Nên lưu ý tránh đặt gần khu vực cầu thang, nơi có nhiều vật cản phía trước sẽ gây khó khăn cho thiết bị di chuyển về. 

  • Định vị khu vực làm sạch


Nhấn vào nút nguồn để robot bắt đầu quét laser và xây dựng bản đồ làm sạch hoặc bạn có thể cài đặt trên điện thoại. Trong quá trình quét, bạn nên theo dõi từng bước di chuyển của robot để tạo những tuyến đường thuận lợi, mượt mà. Trong quá trình sử dụng máy hút bụi thông minh   • Chức năng hút bụi 

 

Sau khi thiết lập bản đồ, robot đã có thể tiến hành hút bụi bằng cách nhấn nút nguồn hoặc sử dụng điện thoại để điều khiển cho robot làm việc. 

Nút khởi động cũng là chế độ tạm dừng và tiếp tục làm việc của máy hút bụi thông minh. Để sạc pin bạn nên nhấn giữ nút nguồn khoảng 3s để robot tạm dừng, nó sẽ tự động đi về dock sạc. 


  • Chức năng lau nhà Có nhiều máy hút bụi thông minh hiện nay được tích hợp “2 in 1” có cả chức năng hút bụi & lau nhà, nâng cao hiệu quả làm sạch hơn của thiết bị. Để sử dụng chức năng lau nhà cũng rất đơn giản, bên trong mỗi máy đều trang bị một khoang chứa nước, bạn chỉ việc cho nước vào và lắp đặt lại để robot tự động lau nhà. Chú ý không nên thực hiện chức năng này trên thảm. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút bụi thông minh Thiết bị không hoạt động dù đã bật nguồn: Trường hợp này xảy ra thường xuyên có thể do nguồn điện hoặc điện áp quá thấp, thiết bị hết pin, hộp chứa bụi bị tắc nghẽn, chổi lắp không vào khớp,... Điều khiển bị gián đoạn: Thiết bị không tạo được bản đồ, không kết nối được với smartphone,... Mua máy hút bụi thông minh chính hãng ở đâu? 
Mayhutbuithongminh.com - nơi mua sắm robot hút bụi lau nhà thông minh uy tín và chất lượng, đem lại trải nghiệm làm sạch ngôi nhà bạn tối ưu hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ Quý khách hàng. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới và xem thêm nhiều sản phẩm tại website: mayhutbuithongminh.com để sở hữu máy hút bụi thông minh chất lượng, giá ổn định nhất thị trường nhé!