Khi ng nghệ phát triển, máy hút bụi thông minh sinh ra đã mang lại nhiều tiện nghi nay còn hiện đại hơn. Một dòng robot hút bụi thơm nhất từ trước đến nay, là sản phẩm đầu tiên có trang bị tính năng lọc không khí và tỏa hương thơm - Ecovacs Deebot T9 Aivi. Máy hút bụi thông minh “9 in 1” - Ecovacs Deebot T9 Tiếp nối thành ng từ thế hệ T8 Aivi Plus, vào tháng 4/2021 hãng đã cho ra mắt máy hút bụi thông minh Deebot T9 nổi bật với tính năng “tỏa hương thơm” trong quá trình lau sàn nhà.


 Các tính năng ưu việt máy hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T9, gồm có: 


  • Khả năng tránh mọi vật cảm thông minh
  • ng nghệ True Detect 3D giúp robot phát hiện vật cản 
  • ng nghệ thiết lập bản đồ DToF 
  • Khả năng làm sạch hiệu quả với lộ trình tối ưu  
  • Lực hút lên đến 3000 Pa 
  • Đặc biệt với bộ khử mùi không khí di động, tỏa hương thơm cho không gian. >> So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T9 và T8 - Những Tính Năng Vượt Trội


5 tính năng nổi bật nhất của máy hút bụi thông minh Deebot T9 1. Nâng cấp ng nghệ nhận diện và tránh vật cản Kế thừa ng nghệ điều hướng của thế hệ trước đồng thời nâng cấp khả năng tránh vật cản, Ecovacs Deebot T9 Aivi rất nhạy bén (gấp 10 lần) để có thể cảm nhận được những vật nhỏ 1mm và đưa ra hướng di chuyển hợp lý khác. Đảm bảo việc hút bụi & lau nhà không gặp trở ngại hay bị kẹt và bảo vệ an toàn các đồ vật nội thất trong nhà. 

Bên cạnh còn có một ng nghệ mạnh mẽ True Mapping 2.0 có thể ghi nhớ vị trí của robot mọi lúc mọi nơi trong 2D 3D House Map. 2. ng nghệ dựng bản đồ 3D Nhờ được trang bị hệ thống True Detect 3D thông minh xác định chướng ngại vật chính xác và tránh né ngay lập tức. ng nghệ này kết hợp với True Mapping để lập nên một bản đồ chính xác gấp 4 lần. 3. Tích hợp bộ khử mùi không khí Tính năng tỏa hương thơm lần đầu tiên xuất hiện trên máy hút bụi thông minh Ecovacs Deebot T9 Aivi. Trang bị tính năng tỏa hương thơm và bộ lọc không khí 3 lớp diệt khuẩn hiệu quả lên đến 99,9%. 


Ecovacs Deebot T9 Aivi nổi bật với tính năng tỏa hương thơm nước hoa khắp mọi nơi trong ngôi nhà và khử mùi hôi hay mùi đặc trưng của thú cưng hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn 3 mùi hương (hương gỗ tự nhiên, hương thảo mộc và hoa oải hương) tùy theo sở thích. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng viên thơm đến hơn 2 tháng và bật/ tắt chế độ trên ứng dụng. 4. Lực hút vượt trội và làm sạch tối ưu Tính đến thời điểm này, máy hút bụi thông minh Deebot T9 Aivi có lực hút 3000 Pa mạnh nhất trong các dòng Ecovacs, loại bỏ hơn 99% vi khuẩn nhờ ng nghệ lau sàn OZMO ™. Cùng thiết kế miếng lau sàn từ những sợi vải siêu nhỏ để giữ và thấm nước hiệu quả. Miếng lau có thể sử dụng liên tục và làm sạch lượng nước còn sót lại trên sàn. 
5. Dock sạc hút rác tự động Dock sạc của Ecovacs Deebot T9 Aivi không chỉ là trạm nạp năng lượng cho robot mà còn được hãng nâng cấp thành trạm đổ rác tự động, tích hợp 2 chức năng vừa sạc vừa hút rác giúp bạn không phải thường xuyên đổ rác vì nó đã đẩy rác từ hộp chứa vào trong túi 2,5 lít  trong vòng 30 ngày. 


Những tính năng khác của Ecovacs Deebot T9 Aivi   • Điều khiển dễ dàng qua app ECOVACS HOME trên Smartphone, tùy chỉnh các chức năng và nhiều hơn thế nữa. 
  • Điều khiển bằng giọng nói và tương tác với loa thông minh (trợ lý ảo) như Google Home, Alexa, mang lại trải nghiệm tiện lợi hơn cho bạn và người thân. 
  • Tự động nạp năng lượng và báo cáo bằng giọng nói khi hoàn thành xong ng việc và trở về dock sạc. Mayhutbuithongminh.com - địa chỉ cung cấp thiết bị máy hút bụi thông minh chính hãng. Tham khảo sản phẩm khác và đặt hàng tại đây để nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.