Nói về ECOVACS, đây chính là thương hiệu của máy hút bụi thông minh đến từ Trung Quốc. Thương hiệu không chỉ nổi tiếng về dòng robot hút bụi mà bên cạnh đó, robot lau kính, robot hỗ trợ shopping,... cũng không kém phần trên thị trường. Có tên tuổi từ rất lâu, hãng ECOVACS rất nổi tiếng trên thế giới chiếm khoảng 70% thị phần ở các khu vực Châu Âu và là thương hiệu máy hút bụi thông minh hàng đầu tại Trung Quốc. Đánh giá máy hút bụi thông minh ECOVACS 2022 như thế nào? 1. Một số ưu điểm của máy hút bụi thông minh 


- Thuộc thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế vẫn được đánh giá tích cực. 


- Chế độ & chính sách bảo hành sản phẩm của hãng rất tốt, uy tín 


- Robot hút bụi mang đầy đủ tính năng hiện đại và công nghệ vô cùng thông minh, giúp gia chủ giảm tải công việc nhà hiệu quả, tiện lợi. 


- Hoạt động một cách tự động, hạn chế phụ thuộc vào thao tác trực tiếp của người dùng lên máy hút bụi. 

2. Nhận xét về công nghệ 


Trên thị trường, các sản phẩm thuộc dòng máy hút bụi thông minh Ecovacs Deebot rất được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa và sử dụng, bởi những tính năng và công nghệ của sản phẩm rất thông minh, đặc biệt hiểu ý người dùng. Các tính năng 


- Tự động hút bụi: máy hút bụi thông minh tự động hút bụi bẩn trên mặt sàn nhanh chóng, đảm bảo bề mặt sạch như lau thủ công. 


- Tự động lau nhà: đối với dòng sản phẩm “2 in 1” có chức năng lau nhà tự động sau khi robot kết thúc quá trình hút sạch bụi bẩn,... Robot lau nhà rất sạch với lượng nước được kiểm soát nên đảm bảo rằng sàn nhà không quá ướt. 


- Hẹn giờ: bạn có thể cài đặt hẹn giờ hoạt động của robot như hẹn giờ báo thức,  cứ đến khung giờ đó máy hút bụi thông minh sẽ tự khởi động và hút bụi - lau nhà. 


- Cảm ứng thông minh: đặc biệt với cảm biến chống va đập, chống rơi giúp robot không té ngã ở bậc cao, cầu thang, tránh hư hỏng. 


- Điều khiển từ xa: máy hút bụi thông minh có kết nối wifi, hỗ trợ điều khiển từ xa qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại. - Tự di chuyển về đế sạc: Đây là một tính năng khá hay ở robot hút bụi, khi đến mức thông báo “pin yếu” robot sẽ nhận biết và quay đầu trở về dock sạc để nạp năng lượng. Sau đó, sẽ quay về vị trí dang dở để tiếp tục hoàn thiện việc dọn dẹp. 


- Cảm biến dọn rác: Khi nhận thấy rác, mảnh vụn trên sàn nhà robot sẽ tự hút vào nên bạn không cần phải động tay vào đâu. 

Đánh giá về Pin của robot hút bụi Ecovacs


Pin robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 giờ đến 2 giờ/ lần. Với dung lượng pin từ 2600 - 2800 mAH, thời gian sạc gấp đôi thời gian sử dụng. 

Nhìn chung, các sản phẩm nhà ECOVACS hầu hết đều được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh. Bên cạnh đó, là những thiết kế tuy có vẻ đơn giản nhưng rất hiện đại phù hợp với mọi không gian. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và mua máy hút bụi thông minh Ecovacs chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc truy cập website: mayhutbuithongminh.com .