Neato – thương hiệu sản xuất máy hút bụi thông minh đến từ Mỹ, là một trong những nhà sản xuất có tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay. Được thành lập từ khá sớm và có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất máy hút bụi thông minh nên các dòng sản phẩm của Neato Robotics luôn mang đến những tính năng vượt trội với thiết kế hiện đại, phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.Thiết kế hiện đại của máy hút bụi thông minh Neato 


Nổi bật và khác biệt hơn so với các sản phẩm khác, máy hút bụi thông minh Neato được thiết kế chữ D mang đến khả năng tiếp xúc với góc cạnh tốt và di chuyển ven tường hiệu quả hơn robot hình tròn. 

Bên cạnh đó, robot Neato còn sở hữu thùng rác có thể tích lớn nhất trong các loại máy hút bụi và bộ lọc hiệu suất cao có thể lọc được những hạt bụi li ti nhỏ, loại bỏ tác nhân dị ứng và ion gây hại cho cơ thể.


Tính năng và ng nghệ nổi bật của robot hút bụi Neato  


Máy hút bụi thông minh Neato đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, đạt được nhiều giải thưởng và đứng vị trí cao trong các bảng xếp hạng cũng như vị trí cao trên thị trường tiêu dùng. Như vậy, chứng tỏ rằng qua các tính năng mạnh mẽ, ng nghệ nổi bật có trong từng sản phẩm.
  • ng nghệ độc quyền điều hướng Laser Smart: Robot hoạt động và thực hiện các thao tác hút bụi ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng, song nó nhận diện đồ vật đọc bản đồ căn phòng để lên phương án di chuyển hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.


  • ng nghệ SpinFlow™ Power Clean: Robot dễ dàng hút sạch những bụi bẩn, rác, tóc, lông thú, vụn giấy, vụn bánh kẹo và các loại hạt ngũ cốc. Sự cải tiến ng nghệ này chỉ dành riêng cho Botvac Connected đó là 2 chế độ hút ECO – tiết kiệm năng lượng và Turbo – mang đến ng suất tối đa. 


  • Kết nối điều khiển từ xa qua Neato app: Neato mang đến những thế hệ robot mới của mình có thể được điều khiển và được cài đặt qua ứng dụng, bạn có thể cài trên smartphone và điều khiển nó mọi lúc mọi nơi khi có kết nối wifi. 


Xem thêm: 


Top 3 máy hút bụi thông minh Neato nổi bật nhất 


Những sản phẩm mới của Neato khi ra mắt đều khiến thị trường phải dậy sóng bởi thiết kế và tính năng nổi bật mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. 


1. Neato Botvac D5 Connected


Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected sở hữu thiết kế chữ D có kích thước nhỏ gọn và màu sắc chủ đạo đen hiện đại, không bao giờ lỗi thời. Robot D5 mang đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu quả làm sạch tối ưu. Không chỉ thông minh trong việc di chuyển hay ng suất hút bụi vượt trội mà còn có khả năng thông báo vị trí robot, dữ liệu vệ sinh và hỗ trợ đồng hồ thông minh,... 
2. Neato Botvac D85


Máy hút bụi thông minh Neato Botvac D85: sử dụng ng nghệ LaserSmart ™ độc quyền của Neato cho khả năng làm sạch kỹ lưỡng, nhanh chóng và chính xác.Không chỉ thế, Neato Botvac D85 còn sở hữu bộ lọc HEPA hiệu suất cao và chổi quét đa năng được thiết kế độc đáo cho phép hút sạch lông thú cưng trên sàn nhà. Chổi quét của robot Neato Botvac D85 hoạt động rất nhẹ nhàng, đặc biệt là trên sàn cứng như gỗ và gạch. 
3. Neato D75


Là một trong những model được yêu thích tại Việt Nam. Với ng nghệ làm sạch đặc biệt SpinFlow Power Clean được thiết tạo dòng khí xoáy cùng với lực hút cực mạnh giúp Neato D75 có khả năng làm sạch mạnh mẽ trên tất cả các loại sàn – gỗ, gạch, thảm,... 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú muốn tìm hiểu máy hút bụi thông minh Neato, hãy truy cập vào website: https://mayhutbuithongminh.com/  tham khảo các sản phẩm dễ dàng hơn hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Hơn nữa, đến với Đẳng Cấp Digital không chỉ sở hữu thiết bị thông minh mà còn nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn đó nhé!