Mới đây thì thương hiệu đình đám Xiaomi mới cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ nổi bật trong phân khúc máy hút bụi thông minh tầm trung. Đây là chiếc máy hút bụi đã được mong chờ từ lâu và hứa hẹn sẽ thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu Xiaomi.


Chiếc máy hút bụi thông minh vừa mới ra mắt chính là bản mới nhất của Xiaomi trong năm 2019, đó chính là Roborock Xiaomi gen 3 với phiên bản màu đen, nó còn có tên gọi ngắn gọn khác là T65. Chiếc máy hút bụi này với rất nhiều điểm cải tiến về những đặc điểm quan trọng như công suất, độ ồn, các cảm biến được nâng cao và tính năng di chuyển được tối ưu hóa hơn, thông minh hơn .


Máy hút bụi thông minh


T65 có được một thiết kế rất mạnh mẽ và thể hiện nên sự bền bỉ làm việc qua cấu tạo. Được chế tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp cứng cáp cho vẻ sang trọng nhưng vẫn đảm bảo bền bỉ, bao phủ bên ngoài là lớp sơn màu đen.


Máy hút bụi thông minh


Ở trên mặt trên của máy có 3 nút đó là nút nguồn, nút về vị trí sạc và nút cho robot làm việc tại chỗ. Nổi bật ở mặt trên của chiếc máy hút bụi thông minh này chính là con mắt laser LSD, nó có tác dụng quét 360 độ toàn bộ không gian nơi làm việc để thiết lập nên bản đồ di chuyển thông minh sao cho hiệu quả, đó là T6 tiết kiệm thời gian vệ sinh vì nó không đi qua các điểm giống nhau hai lần.


Máy hút bụi thông minh


Thêm nữa là hệ thống New Map Management 3.0 nâng cấp thuật toán lập nên bản đồ mang lại khả năng lập bản đồ một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, Roborock T65 còn có khả năng lưu trữ bản đồ giúp nó phù hợp với những ngôi nhà có một hoặc nhiều phòng khác nhau.


Roborock T65 sở hữu một động cơ mạnh mẽ cung cấp lực hút lên tới 2000PA. Đây được xem là điểm cộng lớn nhất thu hút lượng khách hàng yêu thích những sản phẩm của Xiaomi. Một công suất mạnh mẽ vô cùng có thể hút mọi loại bụi bẩn một cách gọn gàng, dễ dàng.


Máy hút bụi thông minh


Ngoài ra T65 đã được tối ưu hóa độ rung của động cơ bằng cách làm đầy bông cách âm và màn hình không khí để giảm tiếng ồn động cơ hơn. Viên pin được trang bị trên T65 là viên pin thông minh Li - ion 5200 mAh có thể làm việc trong một thời gian lên đến 150 phút, một thời gian thoải mái để làm sạch được một ngôi nhà có diện tích lớn.


Máy hút bụi thông minh


Và trong quá trình làm việc nếu như viên pin thấp hơn 20 % thì robot sẽ tự động quay trở về vị trí dock sạc để sạc pin, khi sạc pin đầy thì T65 sẽ tiếp tục quay lại làm sạch tại đúng vị trí mà nó đang làm dở.


Máy hút bụi thông minh


Tính năng mới được trang bị trên T65 giúp gia tăng hiệu suất cũng như tối ưu cho ngôi nhà của bạn, đó là bạn có thể chọn một số khu vực để làm sạch bằng cách cài đặt làm sạch được khoanh vùng để T65 làm sạch trong khu vực đó.


Ngoài ra thì bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các chế độ làm sạch với nhau, khởi động/tắt, theo dõi T65 làm việc trong thời gian thực, v.v.