Bạn có biết?

Nếu như không tìm hiểu kỹ, chọn kỹ, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời chính xác. Bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sau đó, thay vì mua một chiếc máy hút bụi thông minh phục vụ bạn, có thể sẽ là bạn phục vụ ngược lại cho chiếc máy hút bụi không đúng chất lượng bởi các vấn đề của sản phẩm không đúng công năng, kém chất lượng gây ra như:


Làm không hết diện tích nhà bạn, thời gian làm việc quá lâu, tiếng ồn quá mức tưởng tượng. Và cả những triệu chứng của sản phẩm kém chất lượng như xuống cấp, hút càng ngày càng yếu càng không sạch, càng ồn. Và bạn phải đau đầu với việc cố phải sử dụng một sản phẩm kém chất lượng đừng lo mayhutbuithongminh.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!


Hiện nay máy hút bụi thông minh đang dần trở thành một dụng cụ yêu thích của nhiều gia đình trẻ ngày nay. Mặc dù chi phí cho mỗi “chiếc” máy hút bụi thông minh chất lượng tốt hiện nay cũng tương đối cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự là rất tuyệt vời.


Máy hút bụi thông minh


Máy hút bụi thông minh giải phóng sức lao động mệt nhọc và tốn thời gian của công việc dọn dẹp nhà cửa. vì vậy bạn đừng băn khoăn khi sắm cho mình 1 chiếc máy hút bụi vừa thông minh hút sạch mọi vết bẩn và chạy vô cùng mượt mà.


Ưu điểm của máy hút bụi thông minh

- Tự động lên lịch trình làm việc, tự động hút bụi

- Hút sạch bụi bẩn nhỏ, lông thú, tóc

- Làm việc được những địa hình khó như thảm, các ngõ ngách, gầm bàn ghế

- Khi vận hành gây ra tiếng ồn ít, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình

- Tự động sạc sau mỗi lần làm việc, không cần mang vác như máy hút bụi cầm tay

- Bảo vệ sức khỏe, là một tác dụng vô cùng lớn mà ít người biết đến. Bởi bụi bẩn nhỏ, lông thú cưng, bụi bẩn từ quần áo, không khí. Robot hút bụi sẽ làm sạch hoàn toàn, giúp bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, người bị dị ứng bụi bẩn.

- Giải phóng 100% thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, với khả năng hoạt động độc lập và tự động

- Chi phí đầu tư rẻ hơn, so với việc mua máy hút bụi cầm tay, cây lau nhà. Bởi thời gian sử dụng của Robot hút bụi thường là trên 5 năm


Máy hút bụi thông minh


Chính vì vậy mà máy hút bụi thông minh vệ sinh làm sạch nhà một cách tự động đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn như một công cụ đắc lực giúp giảm bớt áp lực việc nhà cho người phụ nữ.


Sau khi được khởi động, máy hút bụi quét nhà sẽ quét và chụp không gian xung quanh nhằm lập bản đồ căn phòng. Tiếp theo, nó định vị và tự động tạo ra cho mình phương án di chuyển, hút bụi tối ưu nhất. Cuối cùng nó chỉ cần đi theo bản đồ đã lập ra và hút bụi thật sạch.


Máy hút bụi thông minh


Khi máy hút bụi thông minh hoạt động, chổi quét ở hai bên sườn sẽ quét các bụi bẩn, lông thú nuôi,... tới gần cửa hút gió và bụi sẽ được hút vào khoang chứa.


Nếu gặp vật cản như bàn ghế, cầu thang, bức tường,... thì máy hút bụi thông minh sẽ tự động dừng lại và tìm hướng khác để di chuyển. Ngoài ra khi pin xuống tới 10% thì nó cũng có khả năng tự tìm về trạm sạc để sạc pin.


Máy hút bụi thông minh


Quá tiện lợi phải không nào…. Vậy thì tại sao không sắm ngay cho mình một chiếc máy hút bụi thông minh để ngôi nhà bạn luôn sạch bóng và bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn.