Hút bụi và lau nhà vệ sinh nhà cửa luôn là công việc gây mất nhiều thời gian, công sức cho mọi người. Thay vì quần quật với hàng tá công việc nhà tại sao bạn không sắm ngay cho mình một may hut bui thong minh kết hợp cả 2 tính năng hút bụi và lau nhà tối ưu để bạn có thời gian thảnh thơi hơn mà nhà cửa vẫn được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát.


máy hút bụi thông minh


Máy hút bụi thông minh và lau nhà – Xu hướng thiết kế thế kỷ 21:


Đôi nét về máy hút bụi thông minh:


Robot hút bụi lau nhà là bước tiến vượt trội của công nghệ, đây là sự thay thế hoàn hảo cho các thiết bị làm sạch cồng kềnh như máy hút bụi, cây lau nhà, chổi lau nhà,… Với một sản phẩm robot hút bụi kết hợp lau nhà 2 trong 1 nó giúp cho bạn yên tâm hoàn thành công việc hút bụi và lau nhà sạch sẽ chỉ với 1 lần chạm nút.


Khi có máy hút bụi thông minh trong nhà, bạn sẽ chủ động hoàn toàn cho công việc dọn dẹp làm sạch nhà cửa mà không cần mất thời gian và công sức để quét dọn, lau từng ngóc ngách căn nhà.


Cách thức hoạt động của robot hút bụi và lau nhà:


Khác với máy hút bụi thông thường, sản phẩm robot hút bụi lau nhà tích hợp hệ thống lau chùi thông minh. Nghĩa là một bộ lau nhà kết hợp với máy bơm nước được điều khiển bằng cảm biến thông minh để tự động cảm biến chuyển sang chế độ lau ướt, lau khô trên từng bề mặt. Robot giúp loại bỏ triệt để các loại bụi lớn, bụi nhỏ, rác nhỏ và làm sạch sẽ những vết ố bẩn trên sàn nhà.


Bạn chỉ cần cài đặt, lên lịch làm việc cho robot chỉ với 1 lần chạm và vận hành, quản lý robot ngay trên smartphone. Khi robot gần hết pin nó sẽ tự động quay về điểm sạc và tiếp tục công việc khi đã được sạc đầy.


may hut bui thong minh

Bạn nhận được gì khi sở hữu may hut bui thong minh:


- Làm sạch mọi lúc mọi nơi. Cài đặt lịch làm việc tự động thông qua điện thoại thông minh, bạn có thể chủ động làm sạch dọn dẹp nhà cửa bất cứ khi nào, ngay cả khi bạn vắng nhà.


- Đa dụng trong nhiều hoàn cảnh. Khi sử dụng robot hút bụi lau nhà vừa làm sạch triệt để bụi bẩn, rác nhỏ trong nhà, lọc sạch không khí vừa hỗ trợ lau nhà làm sạch vết ố bẩn nhanh chóng và hiệu quả.


- Tiết kiệm thời gian và công sức: Tối ưu thời gian dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, 1 bước làm việc để hoàn thành cùng lúc 2 công việc hút bụi và lau sàn nhà vốn phải mất hơn 1 tiếng để hoàn thành. Bạn không còn tối mặt trong việc dọn nhà nữa, thay vào đó bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc hoặc thư giãn cùng gia đình.


- Tối ưu chi phí: Thay vì bạn mất nhiều khoản phí nhỏ để mua từng vật dụng như máy hút bụi, máy lau nhà, cây lau nhà thì chọn robot hút bụi và lau nhà mang đến hiệu quả kinh tế hơn. Hơn nữa các sản phẩm robot hút bụi lau nhà hoạt động ổn định, chất lượng, độ bền cao nên tuổi thọ sử dụng lâu dài.


may hut bui thong minhMay hut bui thong minh thay đổi cuộc sống gia đình bạn


Robot hút bụi và lau nhà nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Đây là bước phát triển vượt bậc giúp bạn có nhiều thời gian thảnh thơi để thư giãn, giải trí, trò chuyện cùng gia đình và bạn bè. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đưa những công nghệ hiện đại mới nhất vào trong căn nhà mình nhé, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đó.


Nếu bạn còn phân vân khi chọn mua robot hút bụi lau nhà thì hãy liên hệ trực tiếp đến mayhutbuithongminh.com chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm robot hút bụi chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của gia đình.


Tư vấn chọn mua may hut bui thong minh tốt nhất 2020

3 điều lưu ý khi mua may hut bui thong minh tầm trung.

Lợi ích tuyệt vời từ máy hút bụi thông minh


Xem sản phẩm tại: https://mayhutbuithongminh.com