Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều gia đình sẵn sàng mua robot hút bụi thông minh hay may hut bui thong minh để thay thế trong công việc vệ sinh lau dọn và giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Máy hút bụi thông minh hiện đang trở thành thiết bị quen thuộc đối với những gia đình yêu thích cuộc sống thông minh, hoặc đơn giản là quá bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc ngôi nhà. Chọn robot hút bụi là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có cuộc sống nhàn hạ và hạnh phúc hơn thông qua khả năng làm việc tự động hóa của mình.


Trên thị trường hiện nay có quá nhiều robot hút bụi khiến người dùng đau đầu không biết nên lựa chọn robot nào là đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Do đó trong bài viết hôm nay, mayhutbuithongminh.com sẽ đưa ra một số chú ý người dùng nên biết khi tìm mua một may hut bui thong minh.


Thứ nhất bạn phải xác định nhu cầu sử dụng:


Khi xác định nhu cầu sử dụng robot hút bụi, bạn phải chú ý đến các vấn đề sau đây:


Bạn mua robot hút bụi cho mặt sàn như thế nào:


Mặc dù hầu hết may hut bui thong minh đều làm sạch tốt trên sàn cứng, sàn thảm cọc ngắn nhưng đối với những thảm cọc cao hay thảm lông dài thì không nhiều robot có thể hoạt động được hoặc hoạt động hiệu quả không cao. Bên cạnh đó, với những máy hút bụi thông minh được định vị nhờ vào cảm biến hồng ngoại thì máy sẽ không phù hợp với mặt sàn tối và bóng.


cần lưu ý gì khi mua may hut bui thong minh


Nhà bạn có nhiều đồ đạc không?


Sàn nhà bạn có mật độ đồ đạc lớn thì nên chọn máy hút bụi thông minh có khả năng ghi nhớ tuyến đường, di chuyển thông minh để đảm bảo không lặp lại và bỏ sót quá nhiều vị trí. Trường hợp sàn nhà thoáng mát, không nhiều đồ đạc thì không cần thiết đến các robot hút bụi có khả năng điều hướng cao cấp mà chỉ cần trung cấp là đủ.


Diện tích mặt sàn nhà bạn có lớn không:


Diện tích mặt sàn là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua robot hút bụi, đối với những may hut bui thong minh chỉ sử dụng cảm biến hồng ngoại điều hướng, di chuyển của robot hoàn toàn là ngẫu nhiên, nhà càng rộng thì khả năng phủ của robot hút bụi càng giảm. Đối với những căn nhà nhỏ thì việc sử dụng máy hút bụi thông minh cao cấp thì khá lãng phí.


Việc xác định nhu cầu sử dụng nhằm tìm kiếm một robot hút bụi đáp ứng vừa đủ cho bạn, không phải nằm ở vấn đề lãng phí về các tính năng mà chính là lãng phí tiền bạc nếu bạn chọn một robot không phù hợp với điều kiện thực tế của căn nhà mình.


Thứ hai hiểu rõ về đặc điểm của máy hút bụi thông minh:


May hut bui thong minh càng nhiều tính năng thì càng giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng làm việc nhà. Ví dụ như robot có tính năng hẹn giờ giúp bạn tiện lợi nhờ lên lịch trước cho robot làm việc mà không phải chọn thời điểm để có mặt ở nhà kích hoạt robot làm việc. Hay ví dụ khác hơn, robot hút bụi có khả năng điều hướng cao cấp sẽ cho khả năng làm sạch toàn bộ căn nhà, tránh lặp đi lặp lại và giảm tỉ lệ bỏ sót nhiều hơn hẳn so với robot điều hướng cấp thấp.


Thứ ba, hiểu về các lợi ích khác nhau từ các thiết kế của robot hút bụi:


Robot hút bụi thông minh có thiết kế nhỏ gọn giúp mang lại lợi thế về sự linh hoạt, máy có thể làm việc trong không gian chật hẹp, hay gầm giường, bàn ghế, tủ - điều mà máy hút bụi thông thường rất khó làm được. Hầu hết các may hut bui tầm trung chỉ cao khoảng 8cm và các robot sử dụng Laser cao khoảng từ 9-11 cm.


cần lưu ý gì khi mua máy hút bụi thông minh


Đối với robot hút bụi và lau nhà độc lập, máy có ưu điểm là bình chứa lớn, dễ dàng tạo ra tùy chọn cho các tính năng riêng biệt như đặt động cơ ngay trong hộp bụi, tăng độ an toàn cho hộp bụi. Nhược điểm chính của dòng máy này chính là việc tách riêng 2 tính năng khiến cho robot hút bụi chỉ hoạt động riêng rẽ, tăng thời gian hoạt động và sự bất tiện với những ai bận rộn và không có nhiều thời gian ở nhà.


Đối với robot hút bụi lau nhà đồng thời có ưu điểm lớn nhất ở sự tiện dụng, khả năng làm 2 việc đồng thời khiến cho robot giảm thời gian làm việc. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là ở khả năng kiểm soát, nhiều robot có gắn hộp lau nhưng không thể kiểm soát được lượng nước, thứ hai là ở việc dung tích bình chứa nhỏ hơn.


Thứ tư hiểu về hiệu suất làm sạch của robot hút bụi dự định mua:


Có nhiều yếu tố quyết định hiệu suất làm sạch tổng thể của may hut bui thong minh như động cơ, chổi quét, chổi giữa, lực hút, bộ lọc, điều hướng, kích thước máy, thời lượng hoạt động,…


Trong đó, điều hướng và thời gian hoạt động là những trọng tâm lớn nhất hiện nay, khi mà khả năng hút bụi và lau nhà giữa các model gần như là tương đương nhau. Bạn cũng nên chú ý đến các chế độ hoạt động khác của robot hút bụi, một số robot có khả năng đánh giá hiệu quả làm sạch và tự động chọn chế độ làm sạch phù hợp.


Thứ năm hiểu về dịch vụ hậu mãi của đơn vị bán hàng


Hiện nay theo quan sát của chúng tôi thì tất cả may hut bui thong minh đều có bảo hành ít nhất là một năm, nhưng không chỉ là thời gian mà còn ở khả năng bảo hành của các đơn vị, khả năng chăm sóc khách hàng.


Mayhutbuithongminh.com là đơn vị phân phối robot hút bụi lau nhà, máy hút bụi thông minh chính hãng, may hut bui thong minh cao cấp, chúng tôi tập trung vào mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm hữu ích và an toàn nhất.


Liên hệ trực tiếp đến https://mayhutbuithongminh.com/ để được tư vấn sản phẩm robot hút bụi, may hut bui thong minh, máy hút bụi thông minh cao cấp chính hãng giá hợp lý.