Máy hút bụi thông minh hay robot hút bụi lau nhà cũ đã qua sử dụng được thanh lý gần đây xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, nhóm facebook, mạng xã hội. Có thể bạn là người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại này và đang tìm kiếm một con robot hút bụi phù hợp cho nhà mình. Hãy đọc bài viết dưới đây trước khi có ý định tậu may hut bui thong minh hàng thanh lý, mayhutbuithongminh.com sẽ tổng hợp những điều cần biết khi mua robot hút bụi hàng thanh lý và mẹo kiểm tra sản phẩm trước khi mua.


Mẹo kiểm tra khi mua may hut bui thong minh thanh lý


1. Kiểm tra hao mòn máy:


Để sắm một robot hút bụi thì bạn phải bỏ ra chi phí không hề thấp, thường khoảng trên 5 triệu đồng. Nhưng thay thế phụ kiện, linh kiện chất lượng cũng tiêu tốn từ 3 – 5 triệu đồng. Vì vậy khi mua may hut bui thong minh giá rẻ, bạn phải đặc biệt lưu ý kiểm tra xem phụ kiện bị hao mòn nhiều hay không.


Bạn hãy kiểm tra bánh xe, trục động cơ, chổi quét xem còn đủ số sợi và có bị mòn đứt hay không. Kế đến là kiểm tra bánh xe điều hướng còn xoay trơn tru không, ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra đầu hút chân không có bị mòn không, đặc biệt là các máy hút bụi thông minh sử dụng đầu hút trục xoay.


Việc không kém phần quan trọng chính là kiểm tra màng lọc Hepa của robot có bị thủng hoặc bị rách hay không, kiểm tra độ khít của các gioăng cao su có bị mục chưa.


mẹo kiểm tra may hut bui thong minh hàng thanh lý


2. Kiểm tra pin và thời gian hoạt động của máy:


Một lưu ý quan trọng tiếp theo bạn cần quan tâm chính là kiểm tra tình trạng pin của may hut bui thong minh. Thường những robot hút bụi đã qua sử dụng, sau một thời gian thì pin chay hay dung lượng pin không đủ so với ban đầu.


Việc kiểm tra pin khá đơn giản, bạn có thể cho robot hoạt động xem có đủ và đúng thời gian ban đầu của hãng không. Pin không có dấu hiệu bị chai phồng và thời gian hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.


3. Kiểm tra xuất xứ của máy:


Nếu bạn đã thật sự yên tâm về tình trạng của may hut bui thong minh rồi thì xin chúc mừng bạn có thể yên tâm đến 80% rồi đấy. Bạn sắp sở hữu robot hút bụi có giá vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên đừng vội vì chúng ta vẫn biết rằng tiền nào của nấy, vậy nên ngoài việc xem tình trạng máy còn tốt không thì hãy đặt ra nhiều câu hỏi ngoài lề và tìm hiểu vì sao chủ nhân lại muốn thanh lý đi vì có thể sẽ có một lỗi nào đấy mà chúng ta không thể kiểm tra lập tức được.


Tất nhiên bạn cũng phải kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm là hàng chính hãng. Có nhiều người bán sử dụng chiêu trò bán hàng cũ nhằm mục đích bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các hãng đều đưa ra cách phân biệt hàng chính hãng và cách kiểm tra sản phẩm. Hoặc đơn giản nhất bạn có thể kiểm tra số seri, hay mã vạch của sản phẩm.


mẹo kiểm tra khi mua may hut bui thong minh thanh lý


4. Kiểm tra thời hạn bảo hành máy:


Thông thường những may hut bui thong minh cũ đều hết hạn bảo hành. Tuy nhiên cũng có một số máy thanh lý vì lý do cá nhân không có nhu cầu sử dụng thì thời gian bảo hành gần như vẫn còn nguyên. Nếu có bạn nên yêu cầu ngừi bán cung cấp giấy tờ mua bán cũng như giấy bảo hành để yên tâm hơn nhé.


Để mua được một chiếc may hut bui thong minh giá rẻ bạn có thể phải trả giá cho những rủi ro mà máy robot hút bụi cũ có thể ập đến. Với một người am hiểu về công nghệ sẽ không quá khó để xác định chất lượng máy, bài viết hy vọng cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn khách quan hơn khi quyết định tậu ngay 1 em may hut bui thong minh về làm osin trợ thủ đắc lực cho gia đình. Trong vô số các lựa chọn thì máy hút bụi tự động cũ vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất, một chiếc máy mới nhưng với giá tiền vừa phải có thể vẫn là sự lựa chọn tốt hơn cho người dùng.


Nếu bạn cần tư vấn về robot hút bụi chính hãng, may hut bui thong minh kết hợp lau nhà hãy liên hệ trực tiếp đến https://mayhutbuithongminh.com/ để được nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí