Smart Balance Wheel HISMART SBW-65

Smart Balance Wheel HISMART SBW-65 Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
  1. Thông tin chi tiết
  2. Thông số kỹ thuật
  3. Khui hộp

Giới thiệu sản phẩm Xe thăng bằng thông minh Smart Balance Wheel Đẳng Cấp Digital Tự hào là nơi gắn kết Công Nghệ với người tiêu dùng nhằm tiến đến sự phát triển và tiến bộ của Công Nghệ, Chúng tôi giới thiệu với người sử dụng 1 sản phẩm cực kỳ độc đáo Xe thăng bằng thông minh SMART BALANCE WHEEL HISMART. Với sự tiện lợi và thân thiện đến môi trường Xe thăng bằng thông minh SMART BALANCE WHEELHISMART giá tốt nhất tại Đẳng Cấp Digital 5.990.000 vnđ

Một cách mới cho việc đi lại của bạn và những người yêu thích thể thao.

Đi dạo mát cùng gia đình.

  • Phù hợp khi đi chơi công viên & các Phố đi bộ
  • Đi trong các siêu thị, cửa hàng để giao đồ.
  • Giao hàng trong các sảnh lớn


Nó có thể "đọc được suy nghĩ của bạn" hay nói cách khác hơn bạn có thể di chuyển trên xe cực kỳ tiện lợi & đơn giản chỉ bằng SUY NGHĨ SẼ ĐI ĐÂU, QUẸO PHẢI, QUẸO TRÁI, CHẠY LÙI….. BẤT KỲ NƠI NÀO mà bạn muốn.
Nó sẽ đi tiếp khi cơ thể nghiêng về phía trước, phanh lại khi thẳng đứng người hoặc chạy lùi khi nghiêng cơ thể về phía sau.
Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi.


ĐẲNG CẤP DIGITAL tự hào khi là một địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng chọn mua Xe điện tự cân bằng HISMART chính hãng. Gía cả phải chăng, hàng chính hãng chất lượng cao. ĐẲNG CẤP DIGITAL sẽ là một nơi an toàn và đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm mua sắm online để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông số kỹ thuật

Khui hộp
Sản phẩm liên quan