• Máy Hút Bụi Thông Minh Được Săn Đón Nhất Trên Thị Trường?

  Máy Hút Bụi Thông Minh Được Săn Đón Nhất Trên Thị Trường?

  Dòng máy hút bụi thông minh Deebot thuộc nhà Ecovacs được biết đến là một trong những robot hút bụi thông minh kỳ cựu, liên tục đứng top bán chạy nhất và được đánh giá tích cực. Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và kế thừa, mẫu máy hút bụi thông minh Botvac Neato ra đời vào đầu năm 2014. Sự ra đời của robot Botvac đã đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế, cấu trúc sản phẩm và cải tiến về hiệu năng.
 • Máy Hút Bụi Thông Minh Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Máy Hút Bụi Thông Minh Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Cuộc sống ngày càng bận rộn với “cơm - áo - gạo - tiền” bạn có vẻ đã mệt mỏi sau một ngày dài ngồi văn phòng với hàng tá deadline, thế nhưng việc dọn dẹp ở nhà vẫn đang trông chờ bạn về giải quyết. Để giảm tải, san sẻ việc lặt vặt máy hút bụi thông minh được ra đời và trở thành thiết bị gia dụng tiện nghi trong mỗi gia đình.
 • So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Hình Tròn Và Chữ D

  So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Hình Tròn Và Chữ D

  Máy hút bụi thông minh đã trở thành một thiết bị mới nhất trong đời sống và trở thành xu hướng tự động hóa lao động hiện nay. Những lợi ích, sở hữu tính năng dọn dẹp, sự chăm chỉ máy móc và thiết kế nhỏ gọn “sang - xịn - mịn” đã góp phần làm thay đổi cách mà con người tiến hành công việc dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là hút bụi và lau nhà.
 • Có Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Xiaomi?

  Có Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Xiaomi?

  Xiaomi là một tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc về các sản phẩm smartphone, tivi, máy lọc không khí, vòng tay thông minh, máy hút bụi thông minh,... Trong đó, thời gian gần đây xu hướng robot làm sạch nhà cửa đã làm nổi bật sản phẩm máy hút bụi thông minh nhà Xiaomi.
 • Đánh Giá Máy Hút Bụi Thông Minh Có Nên Mua Hay Không?

  Đánh Giá Máy Hút Bụi Thông Minh Có Nên Mua Hay Không?

  Máy hút bụi thông minh hay robot hút bụi là thiết bị dọn dẹp hoạt động quét nhà, hút bụi và lau nhà một cách tự động hoặc bán tự động mà không cần đến sự điều khiển của con người. Không những vậy, máy hút bụi thông minh còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thông minh.
 • Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Đã Qua Sử Dụng

  Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Đã Qua Sử Dụng

  Thị trường máy hút bụi thông minh ngày càng phát triển, nâng cấp nhiều tính năng thông minh để trở thành “người bạn giúp việc công nghệ hiện đại” tốt nhất. Sự đa dạng của sản phẩm đôi khi trở thành một nhược điểm lớn là xuất hiện nhiều robot giả và hàng nhái.
 • Nên Hay Không Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Giá Rẻ?

  Nên Hay Không Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Giá Rẻ?

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm máy hút bụi thông minh giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, không biết thật hay giả? Sản phẩm có chất lượng hay không? Lựa chọn mua thiết bị hút bụi thông minh không rõ nguồn gốc đôi khi lợi ích đâu không thấy chỉ thấy tiền mất tật mang.
 • Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Được Hiểu Như Thế Nào?

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Được Hiểu Như Thế Nào?

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong bối cảnh 4.0, có rất nhiều robot và máy móc được ra đời hỗ trợ cuộc sống của con người ngày càng tiện ích hơn. Đồng thời, trong cuộc sống gia đình cũng xuất hiện nhiều loại thiết bị thông minh nhằm giảm tải công việc cho các chị em nội trợ. Trong đó, nổi bật là máy hút bụi thông minh và robot hút bụi thông minh lau nhà.
 • Tại Sao Chổi Quét Máy Hút Bụi Thông Minh Không Xoay?

  Tại Sao Chổi Quét Máy Hút Bụi Thông Minh Không Xoay?

  Nếu bỗng một ngày động cơ robot vẫn chạy nhưng có riêng một bộ phận “đình công” là chổi quét thì đó có thể là do những nguyên nhân sau: bị kẹt bởi tóc rối, lông thú, mảnh vụn lớn hoặc hết pin. Nên việc vệ sinh thiết bị định kì rất quan trọng, nếu không những chất bẩn bám vào và làm kẹt khiến chổi quét không xoay.
 • Cách Chọn Máy Hút Bụi Thông Minh Hợp Túi Tiền

  Cách Chọn Máy Hút Bụi Thông Minh Hợp Túi Tiền

  Do sở hữu nhiều tính năng thông minh và tiện ích mang sứ mệnh là một trợ thủ đắc lực của chị em nội trợ nên máy hút bụi thông minh ngày càng được người dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như dòng sản phẩm đa dạng, phong phú sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn phù hợp với túi tiền.
 • Xử Lý Như Thế Nào Khi Máy Hút Bụi Hút Phải Nước

  Xử Lý Như Thế Nào Khi Máy Hút Bụi Hút Phải Nước

  Hầu hết các dòng máy hút bụi thông minh trên thị trường Việt chỉ có khả năng làm sạch, hút bụi bẩn khô trên sàn nhà chứ chưa có chức năng hút nước. Trường hợp nếu robot của bạn lỡ “hóa duyên” với nước sẽ làm động cơ và bộ lọc trong thiết bị hư hỏng, rò rỉ điện, thậm chí có thể làm bạn bị điện giật.
 • Máy Hút Bụi Thông Minh Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Như Thế Nào?

  Máy Hút Bụi Thông Minh Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Như Thế Nào?

  Máy hút bụi thông minh hay robot hút bụi có khả năng làm sạch sàn nhà như những sản phẩm máy hút bụi truyền thống và hoạt động một cách tự động không phụ thuộc vào bất kỳ thao tác nào của bạn mà thậm chí còn điều khiển thông qua thiết bị di động, giọng nói.
 • Tìm Hiểu Công Nghệ Tường Ảo Của Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs

  Tìm Hiểu Công Nghệ Tường Ảo Của Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs

  Thương hiệu máy hút bụi thông minh Ecovacs là một trong những thương hiệu robot hút bụi lớn nhất ở Trung Quốc, mỗi sản phẩm đều mang lại hiệu quả cải thiện cuộc sống cao, tính hiện đại, sở hữu những tính năng thông minh và công nghệ tối ưu. Trong đó, công nghệ tường ảo của máy hút bụi thông minh là tính năng mới được khá nhiều người ưa chuộng
 • Máy Hút Bụi Thông Minh - Ý Tưởng Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Thời 4.0

  Máy Hút Bụi Thông Minh - Ý Tưởng Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Thời 4.0

  Máy hút bụi thông minh thực hiện hai tính năng chính đó là hút bụi - lau nhà cùng những công nghệ thông minh nó có thể tự động làm việc mà bạn không cần phải đồng hành lao động cùng như loại máy hút bụi thông thường nữa. Điều đáng nói là robot này có thể dọn sạch sẽ sàn nhà hay mọi ngóc ngách khó nhất như gầm tủ, giường, ghế sofa,... giúp không gian nhà luôn mới mẻ, thoáng mát.
 • So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T9 và T8 - Những Tính Năng Vượt Trội

  So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T9 và T8 - Những Tính Năng Vượt Trội

  Vào tháng 4, nhà sản xuất ECOVACS ROBOTICS đã cho ra mắt Deebot T9 AIVI - là dòng máy hút bụi thông minh được nâng cấp các tính năng vượt trội thông minh hơn. Ngay lập tức, chiếc Deebot T8 AIVI được réo tên và đưa lên bàn cân. Vậy giữa hai em robot thông minh này có điểm giống và khác nhau như thế nào?