• Máy Hút Bụi Thông Minh - Ý Tưởng Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Thời 4.0

  Máy Hút Bụi Thông Minh - Ý Tưởng Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Thời 4.0

  Máy hút bụi thông minh thực hiện hai tính năng chính đó là hút bụi - lau nhà cùng những công nghệ thông minh nó có thể tự động làm việc mà bạn không cần phải đồng hành lao động cùng như loại máy hút bụi thông thường nữa. Điều đáng nói là robot này có thể dọn sạch sẽ sàn nhà hay mọi ngóc ngách khó nhất như gầm tủ, giường, ghế sofa,... giúp không gian nhà luôn mới mẻ, thoáng mát.
 • So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T9 và T8 - Những Tính Năng Vượt Trội

  So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs Deebot T9 và T8 - Những Tính Năng Vượt Trội

  Vào tháng 4, nhà sản xuất ECOVACS ROBOTICS đã cho ra mắt Deebot T9 AIVI - là dòng máy hút bụi thông minh được nâng cấp các tính năng vượt trội thông minh hơn. Ngay lập tức, chiếc Deebot T8 AIVI được réo tên và đưa lên bàn cân. Vậy giữa hai em robot thông minh này có điểm giống và khác nhau như thế nào?
 • Vì Sao Máy Hút Bụi Thông Minh Bị Rút Ngắn Tuổi Thọ?

  Vì Sao Máy Hút Bụi Thông Minh Bị Rút Ngắn Tuổi Thọ?

  Việc sử dụng máy hút bụi thông minh thường xuyên ngay cả khi hút những loại bụi không cần thiết làm hao tốn điện năng, thậm chí khiến chúng mệt mỏi vì bị lạm dụng sức lao động. Điều này dẫn đến thiết bị nhanh hư hỏng, giảm tuổi thọ.
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Dock Sạc Máy Hút Bụi Thông Minh Đúng Vị Trí

  Hướng Dẫn Cách Đặt Dock Sạc Máy Hút Bụi Thông Minh Đúng Vị Trí

  Máy hút bụi thông minh là một thiết bị công nghệ thông minh có khả năng hoạt động độc lập vì thế để robot tự vào vị trí sạc pin, bạn phải đặt dock sạc theo nguyên tắc chuẩn “sát tường, vuông góc với mặt sàn, hướng về phía trước, trái - phải trống”.
 • Máy Hút Bụi Thông Minh Có Làm Xước Sàn Gỗ Nhà Bạn Hay Không?

  Máy Hút Bụi Thông Minh Có Làm Xước Sàn Gỗ Nhà Bạn Hay Không?

  Ai cũng biết rằng, máy hút bụi thông minh sinh ra là để tự động làm sạch sàn, thảm và các bề mặt phẳng khác,... tiết kiệm thời gian và giúp bạn giảm tải công việc lặt vặt. Vì vậy, hiện nay thiết bị đang dần quen thuộc trong cuộc sống của đa số người tiêu dùng Việt.
 • Lý Do Nên Và Không Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Trung Quốc?

  Lý Do Nên Và Không Nên Mua Máy Hút Bụi Thông Minh Trung Quốc?

  Máy hút bụi thông minh đang là thiết bị phổ biến trong đời sống, nhất là đối với những người bận rộn, chị em nội trợ,... Cùng với sự phát triển mạnh mẽ ấy, ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị làm sạch tự động này, một trong những quê hương của máy hút bụi thông minh khiến người dùng Việt phải đắn đo suy nghĩ, đó chính là các hãng robot đến từ “công xưởng của thế giới” - Trung Quốc.
 • Sử Dụng Máy Hút Bụi Thông Minh Dành Cho Căn Hộ Chung Cư

  Sử Dụng Máy Hút Bụi Thông Minh Dành Cho Căn Hộ Chung Cư

  Máy hút bụi thông minh vốn dĩ được sinh ra là dành cho những căn hộ chung cư. Tại sao? Bởi vì hiện nay căn hộ thường được thiết kế mặt sàn đồng bộ giữa các phòng từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp,... Mà máy hút bụi thông minh thì ghi nhớ bản đồ với cùng một diện tích sàn nên khi em nó được rước về ở căn hộ sẽ làm việc hiệu quả hơn.
 • Bạn Có Biết: Tuổi Thọ Máy Hút Bụi Thông Minh Là Bao Lâu Không?

  Bạn Có Biết: Tuổi Thọ Máy Hút Bụi Thông Minh Là Bao Lâu Không?

  Hầu hết người dùng khi tìm hiểu một thiết bị công nghệ nào đó cũng đều quan tâm đến tuổi thọ của chúng, máy hút bụi thông minh cũng không ngoại lệ. Thông thường, một chiếc máy hút bụi thông minh sẽ có tuổi trung bình từ 4 - 6 năm, có nghĩa là robot sẽ chỉ làm việc ổn định trong thời gian tối thiểu là 4 năm thì em ấy sẽ bị xuống cấp.
 • 3 Cách Điều Khiển Máy Hút Bụi Thông Minh Dễ Dàng

  3 Cách Điều Khiển Máy Hút Bụi Thông Minh Dễ Dàng

  Sau khi mua sắm “con sen” hiện đại việc sử dụng và điều khiển em nó sao cho đúng để mang lại hiệu quả công việc xuất sắc. Khác với máy hút bụi thông thường người dùng phải tác động trực tiếp, thì giờ đây với máy hút bụi thông minh có chế độ làm việc thông minh bạn chỉ cần ngồi không “chỉ tay 5 ngón” em nó sẽ tự thực hiện công việc theo kế hoạch.
 • Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Hút Bụi Thông Minh Tại Nhà Trong Mùa Dịch

  Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Hút Bụi Thông Minh Tại Nhà Trong Mùa Dịch

  Trong thời điểm dịch bệnh như thế này, các cửa hàng sửa chữa đều phải đóng cửa, nếu thời gian này máy hút bụi thông minh dở chứng bị lỗi thì phải làm sao? Yên tâm mayhutbuithongminh.com sẽ hướng dẫn bạn tự sửa máy hút bụi thông minh tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
 • Thương Hiệu Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Tiêu Dùng

  Thương Hiệu Máy Hút Bụi Thông Minh Ecovacs - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Tiêu Dùng

  Máy hút bụi thông minh là một thiết bị gia dụng thông minh mà chị em nội trợ nói riêng và đối với mọi người nói chung hiện nay rất mong muốn được sở hữu. Bởi những tính năng tiện ích của máy hút bụi thông minh đã giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt công việc dọn dẹp nhà lặt vặt.
 • Lý Giải Mối Quan Hệ Giữa Máy Hút Bụi Thông Minh Và Thú Cưng

  Lý Giải Mối Quan Hệ Giữa Máy Hút Bụi Thông Minh Và Thú Cưng

  Một cách để bạn có thể giúp giảm thiểu nỗi sợ của “người bạn lông lá” đối với máy hút bụi. Bạn có thể chuyển chủ đề máy hút bụi thông minh để tâm sự, nói chuyện trong thời gian dài như là quá trình huấn luyện thói quen. Cách này nên áp dụng cho ngày đầu tiên em robot về ra mắt gia đình, nó sẽ bắt đầu mối quan hệ tốt hơn.
 • Đầu Tư Máy Hút Bụi Thông Minh Khi Làm Việc Tại Nhà Trong Thời Điểm Này

  Đầu Tư Máy Hút Bụi Thông Minh Khi Làm Việc Tại Nhà Trong Thời Điểm Này

  Những chiếc máy hút bụi thông minh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Ecovacs, Dreame, iLife,... đã mang lại sự tiện ích trong cuộc sống bận rộn ngày nay của chị em phụ nữ. Em ấy dường như là một “cánh tay đắc lực” hỗ trợ, giúp đỡ bạn giảm tải bớt công việc hằng ngày.
 • Máy Hút Bụi Thông Minh Nào Phù Hợp Với Sinh Viên?

  Máy Hút Bụi Thông Minh Nào Phù Hợp Với Sinh Viên?

  Mi Robot Vacuum Mop có đường kính 35cm và chiều cao cân nặng “khiêm tốn” 8.2cm x 4.9kg nhưng lại là ưu điểm của nó, sở hữu chiều cao này nó dễ dàng luồng lách dưới gầm giường, tủ, kệ hay ghế sofa thấp hút sạch bụi sâu bên trong những ngóc ngách mà bản thân chúng ta lười với tới.
 • Tìm Hiểu 4 Điều Chọn Mua Máy Hút Bụi Thông Minh

  Tìm Hiểu 4 Điều Chọn Mua Máy Hút Bụi Thông Minh

  Cuộc sống ngày càng hiện đại với các thiết bị thông minh luôn hỗ trợ chúng ta trong việc dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm được nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau một ngày lao đầu vào công việc ở bên ngoài. Một trong những thiết bị thông minh đó chính là máy hút bụi thông minh.